English New Born Day Camp

User Rating:  / 1
PoorBest

โรงเรียนฉือจี้เชียงใหม่ ร่วมกับ ดรากอนฟลาย อิงลิชแคมป์ ที่ได้จัดค่ายภาษาอังกฤษ เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ ภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา โดยในกิจกรรมการเรียนรู้ต่าง ๆ ได้สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับนักเรียนทุก ๆ คน

นางนนทภัทร ประวีณชัยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนฉือจี้เชียงใหม่ กล่าวเปิดค่ายภาษาอังกฤษ

ภาพกิจกรรมในค่ายภาษาอังกฤษ

ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับเหล่าวิทยากร